by

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Hiện nay hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn Việt Nam đang được triển khai đúng với các mục tiêu và nguyên tắc chung đề ra theo đúng định hướng phát triển nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa.

Nội dung các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật được soạn thảo, ban hành và áp dụng không tạo ra những trở ngại không cần thiết đối với việc hội nhập kinh tế quốc tế. Các văn bản quy chuẩn kỹ thuật hoặc tiêu chuẩn và các hướng dẫn có liên quan của các tổ chức tiêu chuẩn hoá được sử dụng như là căn cứ để xây dựng hoặc chấp nhận thành tiêu chuẩn đảm bảo yêu cầu bảo vệ sức khoẻ an toàn cho con người, môi trường.

Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy

Thực hiện áp dụng hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn quốc gia đối với các doanh nghiệp tham gia sản xuất, kinh doanh sản phẩm trên cơ sở đảm bảo các lợi ích chung của nền kinh tế- xã hội và nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp khi Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của WTO là một yêu cầu bức thiết.

Tuy vậy, nội dung quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành lúc thì chung chung, lúc lại quá chi tiết nên khó áp dụng. Nhiều nội dung trong quy chuẩn, tiêu chuẩn mang tính quản lý hành chính nên không phù hợp với một văn bản kỹ thuật. Điều này làm cản trở những khả năng cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường, gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc thực hiện Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

Nắm bắt được những bất cập tồn tại hiện nay. Nhận thức được các vấn đề về Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy mà các doanh nghiệp thường gặp phải. Luật Việt Tín với tư cách là đơn vị chuyên nghành lâu năm trong lĩnh vực Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết những khó khăn gặp phải, tiến tới thành công!

Quý doanh nghiệp quan tâm tới lĩnh vực Chứng nhận hợp chuẩn hợp quy hoặc có những thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 5656 89/ 0978 635 623 hoặc Email: Luatviettin@gmail.com để được trợ giúp.

Trân trọng!