by

Đăng ký hợp chuẩn hợp quy

 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay không biết về sự tồn tại của hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn: do thiếu hiểu biết, các ấn phẩm phát hành không kịp thời, không được phổ biến, tập huấn… Nội dung quy chuẩn, tiêu chuẩn chưa đáp ứng mong muốn và chưa đạt được sự đồng thuận của các bên tham gia: cơ quan quản lý, doanh nghiệp, người tiêu dùng, các nhà khoa học.

Nhiều doanh nghiệp chưa thấy lợi ích do việc áp dụng quy chuẩn, tiêu chuẩn. Các tổ chức, cá nhân khi tham gia vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh ngại thay đổi những thói quen chủ yếu dựa theo kinh nghiệm. Các dự án áp dụng công nghệ mới, kỹ thuật phức tạp, lần đầu tiên áp dụng vào Việt Nam không có tài liệu để kiểm tra, giám sát. Kinh phí và năng lực đầu tư cho công tác tiêu chuẩn hóa còn nhiều hạn chế.

Đăng ký hợp chuẩn hợp quy

Mặc dù đã có nhiều quy định có tính pháp lý tuy nhiên thực trạng việc thực hiện Đăng ký hợp chuẩn hợp quy ở nước ta vẫn có nhiều bất cập.

Để góp phần đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh hội nhập quốc tế, tạo hành lang pháp lý cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện nay. Luật Việt Tín là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Đăng ký hợp chuẩn hợp quy với phương châm: Nhanh chóng- Hiệu quả – Tiết kiệm, cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc. Chúng tôi tự tin đem đến một dịch vụ chất lượng nhất cho quý doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào từng nhóm, sản phẩm nhất định sẽ phải thực hiện thủ tục Đăng ký hợp chuẩn hợp quy khác nhau. Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn? Thắc mắc? Những điều chưa hiểu…?…. Hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 5656 89/0978 635 623 hoặc Email: Luatviettin@gmail.com để được trợ giúp từ Luật Việt Tín!

Trân trọng!