by

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội

Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp vủa Luật Việt Tín sẽ hỗ trợ cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn Hà Nội một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Là một công ty Luật uy tín, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng tiến hành mọi thủ tục đăng ký và tư vấn mọi vấn đề liên quan trước khi thực hiện việc đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội cho khách hàng.

Đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Hà Nội

Kiểu dáng công nghiệp là tài sản trí tuệ và là vấn đề cốt lõi trong sự cạnh tranh và phát triển của các doanh nghiệp thì việc bảo vệ sản phẩm trí tuệ đó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Một sản phẩm mới ra đời chịu rất nhiều rủi ro, đặc biệt là kiểu dáng công nghiệp là sản phẩm trí tuệ chịu nhiều rủi ro nhất từ việc bị làm giả, làm nhái, sử dụng trái phép và cả từ các đối thủ cạnh tranh, một công ty có thể mất trắng một kiểu dáng công nghiệp của mình vào tay đối thủ nếu không biết cách bảo vệ nó.

Trong thời gian qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng thường hay phản ánh các trường hợp sản phẩm bị nhái, bị đánh cắp kiểu dáng gây thiệt hại to lớn cho những doanh nghiệp làm ăn hợp pháp, đã xảy ra nhiều vụ tranh chấp phát sinh. Những vấn đề xảy ra là do nhận thức về vấn đề bảo hộ kiểu dáng công nghiệp còn sai lệch, chưa được chú ý quan tâm đúng mức. Có nhiều nguyên nhân  dẫn đến tình trạng như vậy có thể do chủ sở hữu không thấy rõ những lợi ích từ vấn đề đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp mang đến, sự hiểu biết thông tin pháp luật chưa đầy đủ về xác lập, thực hiện quyền độc quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp nên dẫn tới hậu quả tranh chấp, xâm phạm quyền sở hữu kiểu dáng công nghiệp gặp khó khăn khi kiểu dáng công nghiệp bị xâm hại.

Hãy liên hệ với Luật Việt Tín ngay để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại hà nội theo địa chỉ:

Hotline: 0945 292 808 \ 0978635623
Email: luatviettin@gmail.com

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!