by

Đầu tư nước ngoài hiệu quả và trách nhiệm của người tư vấn

Người tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thường làm việc tại các tổ chức, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật vì vậy mà nghĩa vụ của họ chỉ cần tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài các yêu cầu tư vấn của họ về thủ tục đầu tư, xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư,… và thường chỉ dừng lại ở phạm vi cần tư vấn.

>> Dịch vụ tư vấn thành lập công ty liên doanh miễn phí

>> Hướng dẫn chi tiết thủ tục thành lập công ty liên doanh

Vì vậy mà có rất nhiều trường hợp mặc dù các nhà đầu tư đã đi tư vấn rất kỹ các quy định của pháp luật, cầm trong tay Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nhưng đến khi triển khai thực hiện dự án đầu tư thì kết quả lại không được như ý muốn thậm chí dự án còn bị đình trệ. Câu chuyện này hoàn toàn có thể lý giải bởi những quy định của pháp luật luôn dự liệu các tình huống xảy ra để điều chỉnh chúng nhưng không phải lúc nào thực tế cũng đúng với tình huống dự liệu.

Đầu tư nước ngoài hiệu quả và trách nhiệm của người tư vấn

Chính vì vậy trách nhiệm của những người tư vấn đầu tư nước ngoài rất to lớn, họ không chỉ cần đưa ra những quy định của pháp luật mà còn giúp các nhà đầu tư dự liệu tối đa các trường hợp có thể xảy ra, để tìm cách thức mang lại lợi nhuận cũng như ưu đãi đầu tư lớn nhất dành cho họ. Không chỉ dừng lại ở câu chuyện phạm vi yêu cầu tư vấn mà người tư vấn cần đưa ra những chia sẻ thực tế, những lời khuyên có giá trị nhất, đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi dự án đầu tư được thực hiện.

Đầu tư nước ngoài có hiệu quả hay không hiện thực phụ thuộc nhiều ở người tư vấn pháp luật. Thấu hiểu điều đó, các chuyên viên tư vấn pháp luật đầu tư của Luật Việt Tín tự nâng cao trách nhiệm bản thân mình, cố gắng phát huy những thành công đã đạt được và hoàn thiện hơn để đáp ứng các yêu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và sẻ chia cùng nhà đầu tư!