by

Dịch vụ công bố thực phẩm

Dịch vụ công bố thực phẩm

Thực trạng thực phẩm bẩn ngày càng tràn lan, vì vậy người tiêu dùng hiện nay tự bảo vệ mình bằng cách thường xuyên bổ sung kiến thức chọn thực phẩm sạch. Một trong những kiến thức cần thiết mà người tiêu dùng cần biết là thực phẩm đã công bố chưa? Khi chọn bất kì sản phẩm nào cũng nên biết sản phẩm đó được xuất phát từ đâu, chất lượng như thế nào. Nhưng nguồn gốc, chất lượng đó do ai chứng nhận hay tự những doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chứng nhận cho thực phẩm của mình?

Việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm từ hồ sơ công bố thực phẩm có lẽ còn khá xa lạ với người Việt Nam hiện nay nhưng đã được xem là chuẩn mực từ lâu tại các nước phát triển.

Dịch vụ công bố thực phẩm

Là đơn vị cung cấp Dịch vụ công bố thực phẩm với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cho rằng để trở thành một doanh nghiệp mạnh, có được một thị phần ổn định trên thị trường thực phẩm hiện nay. Bên cạnh việc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về quản lí nhà nước, doanh nghiệp cần tạo được sự an tâm, tin tưởng từ người tiêu dùng về chất lượng, nguồn gốc thực phẩm của mình. Và Dịch vụ công bố thực phẩm của Luật Việt Tín sẽ là giải pháp “2 trong 1” cho doanh nghiệp của bạn!

Hiện nay việc thực hiện thủ tục công bố thực phẩm đã có nhiều thay đổi cả về cách thức, hồ sơ tài liệu… đến thẩm quyền tiếp nhận…

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Dịch vụ công bố thực phẩm của Luật Việt Tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 5656 89/ 0978 635 623 hoặc Email: Luatviettin@gmail.com để được trợ giúp.

Tham khảo một số Dịch vụ công bố thực phẩm của Luật Việt Tín:

  • Công bố thực phẩm chức năng;
  • Công bố nguyên liệu thực phẩm;
  • Chứng nhận tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm;

Trân trọng!