by

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền quốc tế

Công ty Luật Việt Tín cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền và tư vấn mọi vấn để về đăng ký nhãn hiệu cho mọi doanh nghiệp, tổ chức cá nhân tại Việt Nam nhằm đảm bảo lợi ích bền lâu trong hoạt động kinh doanh.

Những yêu cầu cơ bản về nhãn hiệu

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Việt Tín, quý khách cần nắm được những yêu cầu cơ bản sau đây về nhãn hiệu:

– Nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc là sự kết hợp từ tất cả những yếu tố này và được thể hiện bằng một hay một vài màu sắc.

– Nhãn hiệu có khả năng phân biệt giữa sản phẩm hàng hóa/dịch vụ của doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

– Nhãn hiệu phải có đường nét rõ ràng

– Kích thước tối đa của nhãn hiệu là 80x80mm

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Luật Việt Tín

Khi quý khách tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa của Luật Việt Tín, quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa trong các bước sau đây:

– Tra cứu nhãn hiệu

Đây là bước không bắt buộc nhưng rất cần thiết để kiểm tra xem nhãn hiệu của bạn chưa có ai đăng ký chưa. Bạn chỉ cần cung cấp mẫu nhãn hiệu cần đăng lý, chuyên gia luật Việt Tí sẽ tiến hành tra cứu khả năng bảo hộ của nhãn hiệu đó tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế.

Đối với những nhãn hiệu sau khi tra cứu mà không có khả năng bảo hộ hoặc khả năng thấp thì chuyên gia sẽ cảnh báo về những nguy cơ pháp lý nếu bạn tiếp tục sử dụng nhãn hiệu đó đồng thời tư vấn sửa đổi để tăng khả năng bảo hộ cho nhãn hiệu.

– Thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Luật Việt Tín sẽ đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục đăng ký nhãn hiệu, bao gồm:

– Soạn thảo hồ sơ, tài liệu đăng ký theo quy định

– Nộp đơn đăng ký lên Cục SHTT

– Theo dõi tiến trình xét duyệt hồ sơ, nhận các thông báo từ Cục SHTT trong quá trình đăng ký và báo cho chủ sở hữu nhãn hiệu đồng thời hỗ trợ xử lý trong trường hợp đơn bị từ chối hoặc có vấn đề phát sinh.

– Nhận văn bằng bảo hộ và trao tận tay cho chủ sở hữu. Trường hợp bị từ chối đăng ký thì Luật Việt Tín sẽ nhận văn bản thông báo từ chối và hỗ trợ doanh nghiệp trả lời Cục SHTT trong thời gian quy định.

– Gia hạn văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho doanh nghiệp .

Ngoài ra sau khi doanh nghiệp được cấp văn bằng bảo hộ và đưa nhãn hiệu vào sử dụng thì nếu xảy ra tình trạng có đối tượng làm giả nhãn hiệu, Việt Tín sẽ tư vấn doanh nghiệp về biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Với đội ngũ các luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, Luật Việt Tín đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho hơn 1000 khách hàng tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu tư vẫn hoặc tiến hành thủ tục đăng ký nhãn hiệu xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 56 56 89. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!