by

Konica Minolta công bố thành lập công ty mới

Vừa qua, Konica Minolta đã công bố thành lập Công ty TNHH Business Solutions Việt Nam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài được thay thế cho văn phòng đại diện, trụ sở được đặt tại TP Hồ Chí Minh.

>>Thông tin liên quan<<
*******
Chi tiết luật đầu tư nước ngoài
– Tư vấn đầu tư nước ngoài vào việt nam

Công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam mới này có vốn đầu tư hoàn toàn bởi Konica Minolta Business Solutions, chuyên phân phối, nhập khẩu, bán hàng và dịch vụ cho các sản phẩm của Konica Minolta ở Việt Nam. Công ty Business Solutions Việt Nam đảm nhiệm tất cả các hoạt động để phát triển dịch vụ và hình ảnh của Konica Minolta ở thị trường Việt Nam, một cách trực tiếp và thường xuyên nhất.

Ông Nobuo Higashi, người đại diện về pháp lý cho công ty TNHH Konica Minolta Business Solutions Việt Nam cho biết: “Việt Nam là 1 thị trường rất tiềm năng lớn trong ngành của công ty. Tôi tin rằng thị trường Việt Nam sẽ lớn mạnh hơn nữa trong tương lai và sẽ là 1 trong những thị trường chính trên thế giới. Konica Minolta thành lập công ty TNHH mới với mong muốn đóng góp một phần nào vào sự phát triển của thị trường Việt Nam, bằng cách hiện đại hóa công ty tại Việt Nam, để có cùng đẳng cấp với các công ty ở những nước phát triển.

Konica Minolta công bố thành lập công ty mới

Kế hoạch của Konica Minolta Business Solutions Việt Nam sẽ mang đến, giới thiệu về những sản phẩm và giải pháp mới nhất với những thị trường phát triển khác. Khách hàng có thể “sờ” và thử các sản phẩm tại showroom và công ty cũng sẽ thường xuyên tổ chức những hội thảo nhằm giới thiệu về sản phẩm và đưa ra các giải pháp tăng cường hiệu quả cho công việc, để giảm chi phí”.

Với các đối tác phân phối và kinh doanh sản phẩm, công ty của chúng tôi sẽ tăng cường sự hỗ trợ bằng việc tổ chức huấn luyện dịch vụ và kinh doanh. Konica Minolta Việt Nam sẽ tiếp tục hỗ trợ nhiều hơn nữa cho thị trường bằng các chương trình khuyến mãi, sự kiện hay hội thảo và các hoạt động quảng bá sẽ có tần suất nhiều hơn, như quảng cáo trên báo, thông cáo báo chí, tạp chí… Hiện nay, bảng quảng cáo ngoài trời đã được thiết lập tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Konica Minolta sẽ thực hiện hiện đại hóa hệ thống dịch vụ, công nghệ sản phẩm, để đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại nhất với mục đích là không bán một sản phẩm thiết bị văn phòng bình thường, mà mang đến cho khách hàng giải pháp hỗ trợ, quản lý, tiết kiệm được chi phí cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chiến lược hoạt động của công ty trong tương lai sẽ mang đến các giải pháp tối ưu cho những hoạt động văn phòng, bao gồm thiết lập, tư vấn và quản lý hiệu quả dòng chảy công việc. Konica Minolta đã cam kết sẽ mang lại nhiều dịch vụ tiện ích và lợi ích dành các cho khách hàng.