by

Làm việc cho công ty nước ngoài tại Việt Nam như thế nào

Làm việc cho công ty nước ngoài tại Việt Nam được ví như đá bóng cho Manchester United. Người ngoài thì cứ nghĩ mình ngon lắm, người hiểu chuyện hay những người từng trải mới biết có nhiều vấn đề, còn người trong cuộc thì chỉ biết lặng lẽ nhìn nhau mà phấn đấu.

  • Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài
  • Đầu tư nước ngoài như thế nào

Manchester United là gì?

Có lẽ trong mắt các chị em thì Manchester United là 1 đội bóng vĩ đại, kẻ đã cướp đi không biết bao nhiêu thời gian của các ông bố, ông chồng, anh em vào những ngà cuối tuần, xuất hiện trong các cuộc hội thoại. Thậm chí có những người có thể đánh đồng United là bóng đá, ông hay ăn kẹo thì là huấn luyện viên – dạo này lâu không thấy xuất hiện.

Còn đối với một số fans hâm mộ, Man United của họ là số một, tình yêu là miễn bàn cãi, dù đá dở đá hay vẫn yêu vì nó là một quá khứ huy hoàng. Còn một số khác thì lại cho rằng Man United đã hết thời, làm fan các đội bóng khác vừa sướng hơn, vừa thức thời hơn.

Làm việc cho công ty nước ngoài tại Việt Nam như thế nào

 

Khi công ty nước ngoài tại Việt Nam là ManU

Đối với những bạn chưa bao giờ làm cho công ty nước ngoài tại Việt Nam hay mới vào, công ty nước ngoài là một ước mơ của họ. Các bà các bố các mẹ có thể không biết MU là gì, nhưng nếu như con mình đá bóng cho MU chắc hẳn nó phải đá rất tốt, vì Manchester United được rất nhiều người nói tới, ở đấy có ông ăn kẹo cao su nghe nói giỏi lắm, kiểu gì sau này còn mình cũng phát triển được tài năn.

Khi công ty nước ngoài tại Việt Nam là ManU

Môi trường của các công ty nước ngoài tại Việt Nam có những điểm tốt, nhưng không phải là tốt nhất cho tất cả mọi người.

Tuy vậy, nếu như ai đã hiểu biết sẽ ngộ ra đời không như là mơ. Công ty nước ngoài có môi trường khá tốt, nhưng không phải thế là tốt nhất cho tất cả mọi người. Vào được đó chỉ là một bước khởi đầu, tuy nhiên việc trụ lại và thành công hay hạnh phúc còn phụ thuộc vào vô vàn các điều khác.