by

Lễ khai mạc Hội chợ thương hiệu nổi tiếng

Tối ngày 30/11 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ sẽ diễn ra lễ khai mạc Hội chợ quốc tế Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2006 cùng với sự tham gia của hơn 230 tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước.

Đăng ký sở hữu trí tuệ

Những doanh nghiệp tham gia hội chợ sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín quốc gia và các sản phẩm truyền thống nổi tiếng của mỗi địa phương trong nước như: may mặc, nội thất, thiết bị điện, điện tử… Trên hơn 5000 m2 của khu triển lãm.

Và điều đặc biệt tại hội chợ lần này sẽ có riêng một khu dành cho các chuyên gia tư vấn về sở hữu trí tuệ thuộc Cục Sở hữu trí tuệ và Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Những chuyên gia này sẽ tư vấn cho bạn những điểm mới về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và những biện pháp bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Ban tổ chức cho biết, các danh hiệu “Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng 2006” và “Thương hiệu uy tín với người tiêu dùng 2006” sẽ được trao cho các đơn vị xuất sắc tại lễ khai mạc tối nay. Các danh hiện này được bình xét trên cơ sở các tiêu chí như: doanh thu, quảng bá, hoạt động đăng ký sở hữu trí tuệ, hệ thống đăng ký chất lượng và đánh giá của các chuyên gia trong ngành.

Ban tổ chức cũng cho biết danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng với người tiêu dùng 2006 và Thương hiêu uy tín với người tiêu dùng 2006 cũng sẽ được trao cho các doanh nghiệp xuất sắc trong lễ khai mạc. Những tiêu chí đánh giá nhãn hiệu nổi tiếng như: hoạt động đăng ký sở hữu trí tuệ, doanh thu, quảng bá… và đánh giá của chuyên gia.