by

Lệ phí công bố thực phẩm

Rất nhiều doanh nghiệp muốn tìm đến dịch vụ công bố thực phẩm do quá trình tự thực hiện công bố gặp quá nhiều khó khăn vướng mắc. Nguyên nhân bởi các doanh nghiệp không am hiểu về pháp lý, không nắm rõ quy trình, thủ tục công bố nên lúc thực hiện bị sai sót, thiếu sót nên bị cơ quan chức năng từ chối. Thêm nữa, hiện nay, quy định công bố có nhiều thay đổi, nếu không cập nhật kịp sẽ không khỏi bỡ ngỡ.

Khi tìm tới dịch vụ công bố thực phẩm, điều mà các doanh nghiệp quan tâm nhất đó là chất lượng dịch vụ và phí dịch vụ. Tất cả đều muốn tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và chi phí phải chăng. Luật Việt Tín là đơn vị đáp ứng được cả hai điều đó, vì thế nên chúng tôi luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn mỗi khi cần công bố chất lượng sản phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thủ tục này, chúng tôi khuyên các doanh nghiệp nên có sự hỗ trợ từ các đơn vị pháp lý để hoàn tất thủ tục nhanh gọn, hiệu quả, sớm đưa sản phẩm ra thị trường để kinh doanh thu lợi nhuận vì đối với lĩnh vực kinh doanh, chậm một ngày đồng nghĩa với việc doanh nghiệp chấp nhận mất đi một phần lợi nhuận.

Luật Việt Tín có các chuyên viên tư vấn am hiểu pháp lý và nắm rõ quy trình thủ tục công bố thực phẩm nên sau khi ký kết hợp đồng với khách hàng, chúng tôi thực hiện rất thành thạo và nhanh chóng, đảm bảo trong thời gian sớm nhất hoàn thành thủ tục, giúp khách hàng đưa sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng trên toàn quốc, là điểm tựa pháp lý vững chắc cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

Về vấn đề lệ phí công bố thực phẩm, khách hàng không cần quá lo lắng bởi Luật Việt Tín luôn hướng tới sự tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng. Mức phí công bố tại Việt Tín đảm bảo luôn thấp hơn so với các đơn vị khác. Hơn nữa, chúng tôi luôn công khai giá dịch vụ, cam kết không có phí phát sinh ngoài hợp đồng nên các khách hàng rất yên tâm không sợ khi kết thúc hợp đồng lại mọc ra nhiều khoản phí không tên khác. Phí công bố thực phẩm thường sản xuất trong nước và phí công bố thực phẩm thường nhập khẩu có đôi chút khác biệt do khác nhau về quá trình làm thủ tục. Cụ thể, mức phí công bố như sau:

Phí công bố thực phẩm thường sản xuất trong nước

Phí kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm: 3.000.000 VNĐ/01 sản phẩm. Đây là chi phí tạm ứng để tiến hành làm kiểm nghiệm. Sau khi kiểm nghiệm xong có biên lai của nhà nước thì Luật Việt Tín và khách hàng sẽ thanh toán chi tiết sau.

– Phí công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm: 5.500.000 VNĐ/01 sản phẩm. Lưu ý mức phí này đã tính lệ phí nhà nước, chưa tính 10% thuế VAT.

Phí công bố thực phẩm thường nhập khẩu

Phí kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm: 3.000.000 VNĐ/01 sản phẩm. Đây là chi phí tạm ứng để tiến hành làm kiểm nghiệm. Sau khi kiểm nghiệm xong có biên lai của nhà nước thì Luật Việt Tín và khách hàng sẽ thanh toán chi tiết dựa trên biên lai đó.

– Phí công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm: 4.000.000 VNĐ/01 sản phẩm (đã có lệ phí Nhà nước, chưa có 10% thuế VAT)

Trên đây, Luật Việt Tín đã giới thiệu với các doanh nghiệp về dịch vụ công bố thực phẩm tại Luật Việt Tín cùng bảng giá phí dịch vụ rõ ràng. Nếu các doanh nghiệp có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu, nghe tư vấn hoặc muốn hướng dẫn soạn thảo hồ sơ công bố thực phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Hotline: 0978 635 623 – 1900 565689

Email: luatviettin@gmail.com