by

Một số đặc điểm của hàng giả

Không chỉ cung cấp các dịch vụ khắc dấu chất lượng mà Việt Tín còn muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Hôm nay, Việt Tín sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm chung nhất về hàng giả để các bạn nắm được.

Trên thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái xảy ra rất nhiều, hàng giả, hàng nhái làm rất tinh vi, trông giống y hệt hàng thật nên rất khó phân biệt. Do đó, có rất nhiều khách hàng lúng túng trong việc phân biệt hàng thật, hàng giả, đi mua hàng rất sợ “tiền thật mua của giả” nhưng lại không biết cách phân biệt. Nắm bắt được những lo lắng của khách hàng, Việt Tín sẽ chỉ cho các bạn một số đặc điểm cơ bản của hàng giả để khách hàng biết mà phòng tránh.

>> Khắc dấu số nảy tự động và khắc dấu giá rẻ chất lượng

>> Cung cấp hộp mực, khay mực và khắc dấu bản vẽ hoàn công giá rẻ nhất chính hãng

>> Lợi ích khi khắc dấu chữ ký mà có thể bạn chưa biết

Một số đặc điểm của hàng giả

Thứ nhất, hàng giả bao giờ cũng xuất hiện sau hàng thật vì nếu xuất hiện trước thì nó đã không được gọi là hàng giả. Thông thường, khi một sản phẩm, hàng hóa khi mới xuất hiện trên thị trường thì nó chưa bị làm giả ngay, vì hàng hóa mới này chưa có uy tín trên thị trường. Khi mà hàng hóa đã có uy tín và được người tiêu dùng biết đến rồi thì khả năng bị làm giả rất lớn. Nguyên nhân của quá trình này là xuất phát từ việc hàng giả được sản xuất dựa trên các hàng hóa đã có sẵn và có uy tín trên thị trường.

Thứ hai, hàng giả thường có đặc điểm, tính chất, kiểu dáng giống hàng thật và núp dưới bóng hàng thật để tồn tại. Tuy có nhiều loại nhưng nhìn chung hàng giả đều được mô phỏng theo các đặc điểm của hàng thật và hầu hết đều mô phỏng các dấu hiệu, đặc điểm của có thể quan sát hoặc biểu thị ra bên ngoài của hàng thật nhằm gây nhầm lẫn với hàng thật.