by

Mua mỹ phẩm nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Trước tình trạng mỹ phẩm nhập khẩu được làm giả khá nhiều tại Việt Nam, người tiêu dùng cần phải có những địa chỉ tin cậy để mua sản phẩm đã công bố mỹ phẩm nhập khẩu theo đúng quy định, an toàn với sức khỏe. Dưới đây là danh sách một số nơi bạn có thể mua cho mình và người thân. Những loại sản phẩm làm đẹp mà không cần lo về giá thành cũng như chất lượng từng món đồ.

  1. Shop Beauty Box by Loveat1stshine

Shop Beauty Box by Loveat1stshine là một trong những địa chỉ mua hàng mỹ phẩm nhập khẩu từ Mỹ cực chất mà người dân Hà Thành biết đến. Sở hữu một không gian bán hàng nhỏ xinh nhưng thơm ngát cùng với không gian ngọt ngào, cửa hàng Shop Beauty Box by Loveat1stshine nằm tại đường Cầu Gỗ nơi này chuyên cung cấp các loại sản phẩm được đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại Việt Nam và được cấp phép lưu hành theo đúng quy định của nhà nước. Đến với cửa hàng bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như các review sản phẩm từ nhân viên, các loại mỹ phẩm cũng khá đa dạng phong phú, dịch vụ quảng bá trên fanpage được chú trọng và đăng tải chính xác những thông tin của sản phẩm.

  1. Hanhstore

Nằm trên đường Lý Nam Đế, cửa hàng hàng store là nơi chuyên cung cấp những loại mỹ phẩm Hàn Quốc và hàng nội địa Nhật Bản. Các sản phẩm được bán tại cửa hàng đều là sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng, sự đa dạng về dòng mỹ phẩm mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng. Tại đây bạn cũng được sử dụng các dịch vụ tư vấn, review sản phẩm. Nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng, bạn có thể mua Online vô cùng thuận tiện. Không gian cửa hàng không quá lớn nhưng trưng bày tất cả dòng sản phẩm mình có cho khách hàng tham khảo.

  1. Thanhlinh123

Nếu bạn là người đam mê các loại mỹ phẩm làm đẹp Âu Mỹ thì Thanhlinh123 là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng cho bạn. Tại đây luôn có những dòng sản phẩm cao cấp như son MAC, kem dưỡng da,….cửa hàng luôn cam kết rằng những mỹ phẩm tại đây đều được làm công bố mỹ phẩm theo trình tự pháp luật để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng cũng như tăng cường mức độ uy tín của người dùng đối với nhà sản xuất. Cũng như các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu khác Thanhlinh123 cung cấp dịch vụ tư vấn sản phẩm rất nhiệt tình.

  1. Sammi shop

Sammi shop có 3 cửa hàng tại Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Hữu Huân và Ngõ Núi Trúc chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng tuyệt vời, hiệu quả chăm sóc sắc đẹp cực tốt. Sammi shop không chỉ đem lại nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như các loại son kem dưỡng da, nước tẩy trang mà cửa hàng còn thường xuyên tổ chức những buổi dạy trang điểm, chăm sóc da cho khách hàng. Mỹ phẩm tại đây luôn được cập nhật theo đúng xu hướng thị trường có giá bán hợp lý và cam kết đảm bảo về chất lượng.

Làm đẹp với Mỹ phẩm nhập ngoại là một lựa chọn thông minh của tất cả khách hàng. Và để tránh tình trạng mua phải những loại sản phẩm rẻ nhưng chất lượng kém, hàng giả gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe chúng ta hãy tìm đến với các cửa hàng cung cấp mỹ phẩm nhập ngoại chính hãng để có được sự tư vấn nhiệt tình cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp trước khi mua.