by

Sau 2 năm thành lập BIDV MetLife đã phủ sóng toàn quốc

Có mặt ở khắp các chi nhánh của BIDV, BIDV MetLife vừa xác lập một mục tiêu là mang các giải pháp tài chính, bảo hiểm hàng đầu đến với khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

BIDV MetLife thành lập công ty được 2 năm và hiện nay đang là 1 trong những công ty bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam.

>>Có thể bạn quan tâm <<
– luật đầu tư nước ngoài tại việt nam mới nhất
– Tình hình đầu tư nước ngoài vào việt nam năm 2016
– Thủ tục Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

BIDV MetLife là thương hiệu liên doanh giữa hai ngân hàng là ngân hàng Thương Mại CP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ MetLife. Tuy mới tham gia thị trường bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam được 2 năm nhưng BIDV MetLife đã đạt được rất nhiều thành tựu ấn tượng. Trong thời gian vừa qua, các sản phẩm của công ty đã được giới thiệu trên toàn bộ 180 chi nhánh của ngân hàng BIDV, bao gồm tất cả 63 tỉnh thành trên cả nước. Hiện công ty này có khoảng 20.000 khách hàng, đạt mức tăng trưởng trung bình lên đến 184% mỗi tháng.

Sau 2 năm thành lập BIDV MetLife đã phủ sóng toàn quốc

Ông Dustin Ball, Tổng giám đốc điều hành bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife cho biết, lợi thế lớn của dịch vụ BIDV MetLife nằm ở kinh nghiệm toàn cầu, sản phẩm đơn giản, dịch vụ tốt và dễ hiểu. “BIDV là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất ở Việt Nam, có mạng lưới phân phối rộng toàn quốc. Trong khi đó, MetLife lại là Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ gần như lớn nhất của Mỹ, đã có rất nhiều kinh nghiệm triển khai bảo hiểm liên kết ngân hàng ở 9 thị trường châu Á; hợp tác lâu dài với khoảng 200 đối tác ở châu Á bao gồm các ngân hàng khu vực, ngân hàng toàn cầu và ngân hàng địa phương. Là sản phẩm kết hợp của 2 thương hiệu mạnh này, BIDV MetLife đã tận dụng được những lợi thế tối đa”.

Mục tiêu của bảo hiểm BIDV MetLife là xác lập vị trí số 1 trong ngành bảo hiểm liên kết với các ngân hàng trong 5 năm đầu tiên và trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu thị trường bảo hiểm Việt Nam sau gần 10 năm.

Theo các chuyên gia đánh giá, BIDV MetLife sẽ phát triển nhanh chóng thời gian cho tới khi cung cấp được những sản phẩm tiên tiến, hỗ trợ cho khách hàng xác lập được kế hoạch tài chính gia đình, mang lại sự tiện ích khi sản phẩm được phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.