by

Thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ cần những gì

Với thời đại hiện nay, các nước giao lưu với nhau đã trở lên phổ biến rất nhiều, nhưng vấn đề gặp phải đó chính là sự bất đồng về ngôn ngữ, không hiểu ngôn ngữ của nhau dẫn đến việc hiểu nhầm ý, hoặc không thể nói chuyện một cách thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này thì mọi công dân đều phải chuẩn bị cho mình một thứ ngôn ngữ chung nhất cho toàn thế giới đó là tiếng anh, hoặc có thể bạn hay giao tiếp với nước nào thì học tiếng của nước đó để dễ dàng hơn trong quá trình làm việc. Nắm bắt được nhu cầu tăng cao trong lĩnh vực ngôn ngữ, các trung tâm ngoại ngữ đã mọc lên như ma trận. Chính bởi việc đó mà các công ty làm dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ như Luật Việt Tín đã được củng cố sự uy tín hàng đầu khi được rất nhiều khách hàng lựa chọn gửi gắm nhờ hỗ trợ tư vấn các điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ. Như các bạn đã biết thì không phải ai cũng nắm rõ được những thủ tục rườm rà , dẫn đến việc tốn thời gian và tiền bạc nếu đi không đúng chỗ. Để giải quyết được vấn nạn này thì không hề khó đến hiện nay, bởi đã có Luật Việt Tín với nhiều năm trong nghề sẽ tư vấn cho quý khách tận tình nhất về quá trình thành lập trung tâm ngoại ngữ, từ đó bạn sẽ biết được thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ cần những gì để chuẩn bị tốt nhất.

Điều kiện để xin được giấy cấp giấy hoạt động trung tâm ngoại ngữ

– Có đội ngũ cán bộ quản lý theo quy định tại Điều 14, Điều 16 của Quy chế này.

– Có nguồn tuyển sinh thường xuyên, ổn định.

– Có đủ văn phòng, phòng học, bàn ghế, phòng học tiếng, phòng vi tính với các trang thiết bị học tập đáp ứng yêu cầu về điều kiện thực hiện nội dung, chương trình giảng dạy phần lý thuyết và thực hành của học viên.

– Có đội ngũ giáo viên đủ tiêu chuẩn quy định tại Điều 26 của Quy chế này, đủ khả năng giảng dạy, đảm bảo cho các lớp hoạt động liên tục, đúng lịch của khóa học.

– Có đầy đủ các điều kiện theo quy định về phòng cháy, nổ, vệ sin môi trường, y tế và an ninh của trung tâm.

– Có nguồn tài chính tối thiểu đủ để chi cho các hoạt động thường xuyên của Trung tâm trong năm đầu tiên.

Dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Việt Tín

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc cấp Giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ.

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Giấy phép.

– Tư vấn các thủ tục xin Giấy phép hoạt động.

– Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Giấy phép.

Giấy tờ Quý khách cung cấp

Đề án xin giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ gồm các nội dung sau:

– Tên trung tâm, địa chỉ, số điện thoại, email, fax;

– Mục đích, yêu cầu thành lập trung tâm;

– Dự kiến các chương trình giảng dạy, quy mô học viên trong năm đầu và ba năm tiếp theo;

– Danh sách trích ngang đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên cơ hữu, thỉnh giảng (họ tên, năm sinh, trình độ chuyên môn, chuyên ngành đào tạo, chức vụ hiện tại, cơ quan công tác);

– Bản thuyết minh về các điều kiện thành lập trung tâm, trong đó phải có văn bản chứng minh về quyền sở hữu (hoặc hợp đồng thuê) đất, nhà, cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành và nguồn tài chính đáp ứng được yêu cầu theo quy định tại Điều 8 của Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ.

– Sơ yếu lý lịch của người dự kiến làm giám đốc trung tâm;

– Bản thống kê về cơ sở vật chất, phòng học, phòng thực hành và các trang thiết bị, phương tiện, học liệu.

– Bản sao văn bằng, chứng chỉ của đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên.

Hãy gọi ngay cho luật việt tín nếu bạn qua theo số Hotline 1: 0945.292.808 để nhận được tư vấn chuyên sâu nhất.